Khác Trần Quí Thanh: 300 triệu đô cho dây chuyền Aseptic vẫn là quá rẻ

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi mymiumeo9, 8/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01214258019
 5. Địa chỉ:

  tphcm (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  8/2/18, 0 Trả lời, 117 Đọc
 1. mymiumeo9

  mymiumeo9 Member

  Tham gia:
  6/2/18
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $22,931,788.30
  Để giải được bài toán trong kinh doanh là điều không hề dễ dàng, bởi không chỉ dựa vào năng lực sẵn có, mà phải tạo ra được lợi thế cạnh tranh để tạo được ưu thế hơn so với đối thủ, và một trong nhưng cách tạo ra lợi thế đó chính là dựa vào công nghệ Aseptisc. Bởi qua đây mới có thể dễ dàng tạo nên giá tị riêng cho sản phẩm của mình trên thị trường.

  [​IMG]
  “Công nghệ sẽ tạo ra giá trị khác biệt cho mỗi sản phẩm”

  Dây chuyền công nghệ Aseptic được các nhà khoa học đánh giá là phát minh của thế kỷ 21 bởi khả năng đột phá trong việc tạo ra sản phẩm vô trùng và đảm bảo các tiêu chí về an toàn thực phẩm tuyệt đối, là “niềm mơ ước” của bất kì một doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng nào trong việc tạo dựng một sản phẩm 3 không: không chất bảo quản, không màu công nghiệp, không chì, hoàn toàn tinh khiết, đặc tính vô trùng được tăng lên mức tối đa. Tuy nhiên, Aseptic là giấc mơ không dễ trở thành hiện thực bởi công nghệ này quá đắt đỏ với ngay cả doanh nghiệp nước ngoài.

  “Nếu để đong đếm giữa chi phí bỏ ra và sức khỏe người Việt có lại thì cái giá 300 triệu đô cho dây chuyền Aseptic vẫn là quá rẻ”- Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh.

  Tại Việt Nam, Aseptic vì thế vẫn còn là cái tên còn khá xa lạ với người Việt, với doanh nghiệp Việt. Nhưng THP, công nghệ Aseptic giúp giữ gần như trọn vẹn các dưỡng chất và hương vị tự nhiên từ nguyên liệu, tạo nên khác biệt về chất lượng sản phẩm đã tối ưu hóa mọi lợi thế của THP, vì thế là “vũ khí hữu dụng” mà THP cần trong công cuộc chinh phục những thị trường mới. Bởi thế, từ nhiều năm qua, THP đã không ngại tốn kém đã bỏ ra tới 300 triệu đô để sở hữu 10 dây chuyền công nghệ tại 4 nhà máy.

  Mới đây nhất, tháng 3/2017 vừa qua, Nhà máy NGK Number One Chu Lai chính thức đi vào hoạt động giai đoạn 1 và vận hành dây chuyền công nghệ chiết Aseptic ABF có công suất lớn nhất thế giới hiện nay, cho phép xuất xưởng 48.000 chai/giờ/dây chuyền.
  Nguồn: https://tranquithanh.com/tag/tran-ngoc-bich/

Chia sẻ trang này