Tìm địa chỉ cấp chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược tại các đâu để lt Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi nga2511, 16/5/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0996303303
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/5/19, 0 Trả lời, 99 Đọc
 1. nga2511

  nga2511 New Member

  Tham gia:
  1/7/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $46,662,473,919.11
  Tìm địa chỉ cấp chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược tại các đâu để lt Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?
  lt Cao đẳng xét nghiệm TP Hồ chí minh đang là xu thế hiện giờ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Tuy nhiên đối các bạn học trái Ngành thì lấy chứng chỉ chuyển đổi Nghề Dược ở đâu?
  [​IMG]
  Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược có vai trò như thế nào?
  Theo Thông tư mới nhất của Bộ Y tế, nhằm đảm bảo trình độ của cán bộ chuyên ngành Y tế VN trong bối cảnh đất nước đang trong tiến trình hội nhập ngày một sâu rộng với quốc tế, đặc thù là cộng đồng hoảng hồn tế ASEAN; theo đó đến năm 2021, cán bộ nhân viên Y tế tại các năng lực Trung cấp buộc phải Lt lên khả năng cao hơn ví như không muốn bị “đào thải” ra khỏi Ngành.
  Xem thêm Học Phí Cao Đẳng Dược TPHCM
  Như vậy, với những thí sinh khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm Nghề sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Nha khoa, Hộ sinh, Xét nghiệm,… nên nên Lt lên năng lực cao đẳng – đại học. Điều đó sở hữu nghĩa, những người học đem quyết định Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 là quyết định đúng đắn để bảo vệ cơ hội việc làm của chính mình. Trong đó những sinh viên bằng Trung cấp Y Dược không đúng Nghề Dược vẫn hoàn toàn có thể Liên Thông lên CĐ Dược, nhưng bắt buộc phải đảm bảo trường hợp sở hữu được chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược trong vòng 3 tháng.
  Thông tin thêm cao đẳng dược tphcm
  giả dụ để lấy chứng chỉ chuyển đổi Nghề Dược là gì?
  Để hoàn toàn có thể Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội đối với ví như Liên Thông chéo Ngành, người học hoàn toàn có thể Đký khóa học ngắn hạn tại các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn toàn có thể lấy được Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược.

  Để đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi Nghề Dược, học viên bắt buộc thỏa mãn được điều kiện: Đã ra trường Trung cấp từ Một Nghề thuộc nhóm Ngành sức khỏe như: Ngành Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, lương y Y học cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh, công nghệ Hình ảnh Y học…

Chia sẻ trang này