Khác Nữ doanh nhân đa sắc đa tài: Trần Phương Uyên là ai?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi mymiumeo9, 9/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01214258019
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/2/18, 0 Trả lời, 95 Đọc
 1. mymiumeo9

  mymiumeo9 Member

  Tham gia:
  6/2/18
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $22,931,788.30
  Vừa cho ra mắt cuốn sách mang tựa đề “Chuyện nhà Dr.Thanh” lập tức đã thu hút được lượng lớn độc giả. Đó là một thành công vô cùng lớn đối với tác giả khi trở thành cuốn sách hot nhất, nhận được sự săn đón của độc giả. Nhưng đối với vai trò kinh doanh việc cho ra mắt cuốn sách lại mang câu chuyện gia đình mình, một phần cũng gây cho người đọc sự tò mò về mục đích của việc ra mắt sách. Cùng nghe chị “Trần Uyên Phương” chia sẻ đôi điều về cuốn sách “Chuyện nhà Dr.Thanh” nhé.

  [​IMG]

  Trần Uyên Phương hiện đang là Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát

  Nữ doanh nhân này đang gây xôn xao dư luận khi phát hành tự truyện “Chuyện nhà Dr Thanh” công khai những thâm cung bí sử ở gia tộc kinh doanh có tiềm lực và bí ẩn bậc nhất này.


  Cho đến thời điểm hiện tại, đã có tới 11.285 cuốn sách được độc giả chọn mua chỉ sau đúng một tháng kể từ ngày chính thức “trình làng”. Cứ mỗi cuốn sách được chọn mua, Trần Uyên Phương trích 20.000 đồng đưa vào quỹ tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi. Và cho đến hiện tại, quỹ đã có 225.700.000 đồng, lập một kỷ lục mới trong ngành xuất bản Việt.

  Nguồn: http://vietnambiz.vn/tags/tran-ngoc-bich-16349.tag
  Cuốn sách là những dòng cảm xúc, những suy nghĩ, ghi chép được gom góp bằng mọi sự kính nể, trân trọng và yêu thương của Trần Uyên Phương khi viết về gia đình mình với những câu chuyện rất thật. Trong đó phải kể đến chi tiết Uyên Phương đã chọn đoạn mở đầu câu chuyện bằng một thông điệp khá “sốc”: Khuyên má hãy bỏ ba.

Chia sẻ trang này