Khác Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mở rộng phạm vi tuyển sinh

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi nga2511, 13/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0996303303
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/9/19, 0 Trả lời, 22 Đọc
 1. nga2511

  nga2511 New Member

  Tham gia:
  1/7/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $46,662,473,919.11
  Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mở rộng phạm vi tuyển sinh

  Trước nhu cầu theo học ngày một lớn của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 đặc biệt mở rộng phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.
  [​IMG]
  Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh trên toàn quốc

  Không bó hẹp trong một phạm vi, khu vực nhất định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giỏi trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao mà còn thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của thí sinh trên cả nước, đặc biệt là những bạn trẻ mong muốn học tập ngành Y Dược.
  Thông tin thêm Thời Gian Đào Tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM
  Nhìn nhận thực tế ngay khi quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế ban hành, các bệnh viện, cơ sở y tế chỉ nhận cán bộ từ trình độ Cao đẳng trở lên, nhu cầu Liên thông Cao đẳng Y Dược tăng cao trong khi địa chỉ học uy tín khan hiếm, trước tình hình này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, giúp các thí sinh mong muốn học tập có thể thực hiện được.
  Thông tin thêm Thời Gian Đào Tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2019
  Đặc biệt, Nhà trường không áp dụng phạm vi tuyển sinh đối với ngành học này, thay vào đó, tất cả thí sinh trên toàn quốc, không phân việt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo, chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

  Như vậy, đây không chỉ là ưu điểm mà còn là cơ hội để các thí sinh trên toàn quốc có thể theo học ngành mình thích, đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành.

Chia sẻ trang này