Khác Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi nga2511, 14/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0996303303
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/9/19, 0 Trả lời, 13 Đọc
 1. nga2511

  nga2511 New Member

  Tham gia:
  1/7/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $46,662,473,919.11
  Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019

  Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bước ngoặt quan trọng để các các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể theo học ngành mình thích và nâng cao trình độ chuyên môn, cải thiện bằng cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Nắm bắt xu thế này, thí sinh đáp bảo điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu quyết định tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  [​IMG]
  Theo đó những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu đều có cơ hội đăng ký theo học tại các trường Y Dược.
  Thông tin thêm:Hồ Sơ Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2019
  Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh đáp ứng những điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng.

  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.

  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  thông tin khác tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm tphcm
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu.

  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

  Sau khi hoàn tất các thủ tục này, thí sinh có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường hoặc gián tiếp thông qua đường bưu điện. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến để có thể hoàn thiện thủ tục một cách nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.
  Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường theo địa chỉ:

Chia sẻ trang này