Khác Cách mua hàng online giá rẻ nhờ Danh bạ uy tín

Thảo luận trong 'Nước hoa, Phụ kiện khác' bắt đầu bởi khoadatvang, 4/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Quảng Nam Đà Nẵng
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  091231311
 5. Địa chỉ:

  Tư vấn định cư Úc (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  4/5/18, 4 Trả lời, 180 Đọc
 1. khoadatvang

  khoadatvang Tư vấn định cư Úc

  Tham gia:
  7/8/17
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $15,371,731,034.20
  Danh bạ uy tín khuyên bạn để mua hàng online giá rẻ nên tìm hiểu kỹ chất lượng hàng hóa, hình ảnh là thật hay minh họa, lưu ý các loại phí phụ thu... sẽ giúp bạn sở hữu những món hàng online giá hời.

  Hẳn có rất nhiều người tiêu dùng thích mua hàng online vì ít bị đánh thuế, không cần chi phí mặt bằng nên giá rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng thông thường... nhưng không phải món hàng nào cũng tốt.

  Trước tiên, khách hàng nên tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm, xem giá trị các món hàng niêm yết với giá đó có phù hợp không. Nếu quảng cáo quá tốt nhưng giá lại rẻ ngoài sự tưởng tượng thì đó có thể là hàng nhái, kém chất lượng. Kinh nghiệm là không ham rẻ mà vào trang web của những đơn vị sản xuất sản phẩm đó để kiểm tra các thông số liên quan. Nếu hàng chính hãng mới xác nhận lại các thông tin như tính năng, kích thước, chất liệu, màu sắc, phụ kiện đi cùng...

  [​IMG]

  Ví dụ, khi mua quần áo online người bán đăng thông tin đó là hàng hiệu của một thương hiệu nổi tiếng nhưng giá chỉ vài trăm nghìn. Điều này là vô lý. Do vậy, để biết rõ thông tin về sản phẩm khách hàng cần vào trang web của chính đơn vị đó hoặc bên phân phối sản phẩm xem có chương trình khuyến mãi nào không và so sánh giá cả để có lựa chọn đúng đắn.

  Ngoài ra, để mua hàng giá rẻ online người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ về người rao. Có nhiều cách để kiểm tra người bán xem họ có làm ăn đàng hàng. Đầu tiên là hỏi bạn bè xem có ai đã từng mua ở trang web hay diễn đàn đó, chất lượng ra sao, xem số lượng khách hàng của họ nhiều hay ít... Mặt khác, không nên thanh toán đầy đủ số tiền khi chưa biết rõ người bán là ai, người tiêu dùng cần tìm hiểu về người bán bằng cách kiểm tra số điện thoại cố định, địa chỉ, phản hồi của người mua về người bán đó.

  Ngoài ra, bạn cần xem kỹ hình ảnh người bán đăng, liệu đó có phải hình ảnh thật của sản phẩm hay chỉ mang tính minh họa. Thông thường những mặt hàng này cũng rất ít có nhãn mác đàng hoàng nên người mua đôi khi mua nhầm hàng Trung Quốc nhưng lại nghĩ hàng Việt. Không những thế nhìn mẫu mã trên mạng thì đẹp nhưng khi nhận hàng không như mong muốn nên nhiều lúc người tiêu dùng mất tiền oan vì hàng không sử dụng được.

  Bên cạnh đó, đối với một số mặt hàng như vé máy bay giảm giá trên internet, khách hàng phải quan tâm phương thức thanh toán và các loại phí phụ thu. Nếu như những phí phụ thụ không cần thiết người tiêu dùng có thể bỏ qua để không mất tiền. Khi sử dụng thêm dịch vụ, các loại phí sẽ gộp lên nhau và giá vé còn cao hơn so với bình thường.

  More the latest threads same category:

 2. Zukushitokimiku

  Zukushitokimiku New Member

  Tham gia:
  30/11/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $637.90
  Dạ ở Bắc Quang có đại lý nào chưa a đồ tập gym nữ chipi
 3. Zukushitokimiku

  Zukushitokimiku New Member

  Tham gia:
  30/11/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $637.90
  Shop ơi. Mẫu này còn sale ko ạ? đồ bơi chipi phải nói là tuyệt
 4. tamdung77

  tamdung77 Member

  Tham gia:
  14/7/18
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $17,152.94
 5. vitaminb5pro

  vitaminb5pro New Member

  Tham gia:
  25/3/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $107.32
  Ngày tận thế, thiên đàng và địa ngục tranh chấp lãnh thổ trên mặt đất. Bên bàn đàm phán, Satan – đại diện địa ngục- đề nghị sẽ có một trận đá bóng để giải quyết vấn đề này. Trợ lýcủa Satan nói nhỏ:

  - Như thế sẽ rất bất lợi cho chúng ta, bởi tất cả các cầu thủ giỏi đã lên thiên đàng.

  - Đừng lo, ngươi không nhớ là tất cả các trọng tài đều đã xuống địa ngục.

Chia sẻ trang này